พฤกษา ขายบ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ Pruksa


คำถามพบบ่อย

เพียงดาวน์โหลดแอป คลิกที่นี่ พร้อมลงทะเบียนเข้าระบบโดยลงทะเบียนได้ 2 วิธี คือ
  • Login with Facebook โดยอนุญาตให้แอปเรียกข้อมูลครั้งเดียวจาก Facebook
  • Register NOW! กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน จากนั้นระบบจะส่งอีเมลไปตามอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ หลังจากมีการกดปุ่มตอบกลับจากอีเมล เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนอีเมลแล้ว ก็สามารถระบบ Username และ Password ในแอปเพื่อเข้าสู่ระบบได้ทันที
คุณก็จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเป็นสมาชิก Privilege by Pruksa Ville แล้ว ทั้งนี้ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์การสะสมแต้มเพื่อในกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมข่าวสารจาก Pruksa Ville และ Privilege by Pruksa Ville

ระบบถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน จึงไม่จำเป็นต้องใช้บัตรสมาชิก หรือเป็นสมาชิกเครือข่ายโทรศัพท์มือถือค่ายใด ๆ

ระบบจะทำการส่งข้อความไปทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ทันที

เนื่องจากเป็นการส่งออกโดยระบบอัตโนมัติ อีเมลอาจอยู่ใน Inbox และ Junk (อีเมลขยะ) ของท่าน ให้ลองตรวจสอบในกล่องขาเข้าดังกล่าว ถ้าหากว่าไม่พบให้ติดต่อมาที่ admin@pruksavilleprivilege.com

บัญชีผู้ใช้ 1 บัญชี สามารถใช้งานได้เพียง 1 เครื่องเท่านั้น หากใช้งานมากกว่า 1 อุปกรณ์อาจเกิดความผิดพลาดของข้อมูล และการใช้งานได้

แนะนำให้ใช้งาน 1 อุปกรณ์ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้

คะแนนสะสมใน Privilege by Pruksa Ville เป็นระบบคะแนนเพื่อให้สมาชิกได้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทาง Pruksa Ville จัดขึ้นในแต่ละโอกาส โดยสามารถทำการสะสม และใช้คะแนนแลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Privilege: เป็นสิทธิพิเศษที่เมื่อใช้สิทธิ์แล้ว คุณจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม

  • Event: เป็นสิทธิพิเศษที่เมื่อใช้สิทธิ์แล้วจะเป็นการนำคะแนนที่สะสมมาใช้

  • Have code: เมื่อใช้สิทธิพิเศษประเภทนี้แล้ว คุณจะได้รับรหัสเพื่อนำไประบุในเว็บไซต์ หรือแอปของผู้ให้บริการนั้น ๆ เพื่อรับสิทธิพิเศษ แล้วคุณจะได้รับคะแนนะสะสมเพิ่มใน Privilege by Pruksa Ville ด้วย

  • Campaign: เมื่อใช้สิทธิพิเศษประเภทนี้แล้ว คุณจะได้รับรหัสเพื่อนำไประบุในเว็บไซต์ หรือแอปของผู้ให้บริการนั้น ๆ เพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยระบบจะหักคะแนนออกจากคะแนนสะสมของคุณออก

คุณสามารถสะสมคะแนนใน Privilege by Pruksa Ville ได้โดยการเรียกใช้สิทธิพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ โดยคะแนนที่ได้จะสะสมเข้าไปให้ในแต่ละบัญชีที่ลงทะเบียนไว้ ซึ่งคะแนนดังกล่าวสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ของ Privilege by Pruksa Ville ได้โอกาสต่าง ๆ

คะแนนสะสมมีวันหมดอายุ โดยจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ได้รับคะแนนนั้น ๆ

คุณสามารถตรวจสอบบัญชีการใช้ และสะสมคะแนนได้ในหัวข้อ "คะแนนสะสม" ซึ่งจะแจ้งคะแนนสะสมคงเหลือ วันหมดอายุของคะแนนสะสม รวมถึงรายละเอียดการใช้ และการสะสมคะแนน

Privilege by Pruksa Ville รองรับปฏิบัติ iOS 9.xx ขึ้นไป และ Android เวอร์ชั่น 6.xx ขึ้นไป โดยสามารถคลิกที่ คลิกที่นี่ เพื่อไปยัง App/Play store เพื่อติดตั้งแอป

ยอดคะแนนคงเหลือในบัญชีของคุณจะตรงกับรายละเอียดการร่วมกิจกรรม และการใช้สิทธิพิเศษ หากยอดคะแนนสะสมไม่ตรงกับรายละเอียดการร่วมกิจกรรมที่ถูกต้องของคุณ ให้เข้าไปที่หัวข้อ "ติดต่อเรา" โดยเลือกหัวข้อ แจ้งข้อผิดพลาด ทีมงานจะตรวจสอบและดำเนินการให้โดยเร็วที่สุด

© 2017 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policy | Terms of Use