พฤกษา ขายบ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่ Pruksa


เพียงดาวน์โหลดแอป (ที่นี่) พร้อมลงทะเบียนเข้าระบบโดยลงทะเบียนได้ 2 วิธี คือ Login with Facebook หรือ Register NOW คุณก็จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเป็นสมาชิก Privilege by Pruksa Ville แล้ว ทั้งนี้ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์การสะสมแต้มเพื่อในกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมข่าวสารจาก Pruksa Ville และ Privilege by Pruksa Ville
คะแนนสะสมใน Privilege by Pruksa Ville เป็นระบบคะแนนเพื่อให้สมาชิกได้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทาง Pruksa Ville จัดขึ้นในแต่ละโอกาส โดยสามารถทำการสะสม และใช้คะแนนแลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้
  • Privilege: เป็นสิทธิพิเศษที่เมื่อใช้สิทธิ์แล้ว คุณจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม
  • Event: เป็นสิทธิพิเศษที่เมื่อใช้สิทธิ์แล้วจะเป็นการนำคะแนนที่สะสมมาใช้
  • Have code: เมื่อใช้สิทธิพิเศษประเภทนี้แล้ว คุณจะได้รับรหัสเพื่อนำไประบุในเว็บไซต์ หรือแอปของผู้ให้บริการนั้น ๆ เพื่อรับสิทธิพิเศษ แล้วคุณจะได้รับคะแนนะสะสมเพิ่มใน Privilege by Pruksa Ville ด้วย
  • Campaign: เมื่อใช้สิทธิพิเศษประเภทนี้แล้ว คุณจะได้รับรหัสเพื่อนำไประบุในเว็บไซต์ หรือแอปของผู้ให้บริการนั้น ๆ เพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยระบบจะหักคะแนนออกจากคะแนนสะสมของคุณออก
คุณสามารถสะสมคะแนนใน Privilege by Pruksa Ville ได้โดยการเรียกใช้สิทธิพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ โดยคะแนนที่ได้จะสะสมเข้าไปให้ในแต่ละบัญชีที่ลงทะเบียนไว้ ซึ่งคะแนนดังกล่าวสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ของ Privilege by Pruksa Ville ได้โอกาสต่าง ๆ
คะแนนสะสมมีวันหมดอายุ โดยจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ได้รับคะแนนนั้น ๆ
คุณสามารถตรวจสอบบัญชีการใช้ และสะสมคะแนนได้ในหัวข้อ "คะแนนสะสม" ซึ่งจะแจ้งคะแนนสะสมคงเหลือ วันหมดอายุของคะแนนสะสม รวมถึงรายละเอียดการใช้ และการสะสมคะแนน
Privilege by Pruksa Ville รองรับปฏิบัติ iOS 9.xx ขึ้นไป และ Android เวอร์ชั่น 6.xx ขึ้นไป โดยสามารถคลิกที่ ที่นี่ เพื่อไปยัง App/Play store เพื่อติดตั้งแอป
ยอดคะแนนคงเหลือในบัญชีของคุณจะตรงกับรายละเอียดการร่วมกิจกรรม และการใช้สิทธิพิเศษ หากยอดคะแนนสะสมไม่ตรงกับรายละเอียดการร่วมกิจกรรมที่ถูกต้องของคุณ ให้เข้าไปที่หัวข้อ "ติดต่อเรา" โดยเลือกหัวข้อ แจ้งข้อผิดพลาด ทีมงานจะตรวจสอบและดำเนินการให้โดยเร็วที่สุด

© 2017 Pruksa Real Estate Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policy | Terms of Use